Hướng đến một tương lai vững chắc 
Cải tiến môi trường làm việc
 đời sống con người

Khoa Học & Công Nghệ

FPSO MV19 cho mỏ dầu Songdoc Lô 46/13

(SPO) là đơn vị tư nhân duy nhất hiện đang sở hữu và cung cấp Dịch vụ Kho chứa và Giảm tải Sản phẩm Nổi (FPSO), hoạt động tại Mỏ Dầu Sông Đốc, ngoài khơi Việt Nam.

Mỏ Sông Đốc nằm ở Lô 46/13, cách bờ biển Việt Nam khoảng 205 km.

FPSO có khả năng xử lý 30.000 thùng chất lỏng mỗi ngày và có khả năng chứa dầu là 360.000 thùng. FPSO được lắp đặt ở độ sâu khoảng 55 m nước.

SPO hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê tàu MV19 cho đối tác là PVEP POC để khai thác dầu tại mỏ Sông Đốc, lô 46/13, cách bờ biển phía Nam Việt Nam khoảng 205km.

♦ Mang đến sự thịnh vượng chung ♦

Tại Trương Đình Holdings và các công ty con, chúng tôi luôn duy trì sự thịnh vượng trong môi trường làm việc và con người của mình. Điều này tạo thành tầm nhìn và hướng dẫn, cho phép chúng tôi tạo ra những thay đổi tích cực, từ đó cải thiện nơi chúng tôi đang sống – ngôi nhà cho tất cả mọi người.

.

“Có một Việt Nam xứng tầm cùng thế giới”

Chiến lược phát triển bền vững của chúng tôi tập trung vào những lĩnh vực mà chúng tôi có thể tạo ra những giá trị tốt đẹp cho các bên liên quan tại Việt Nam. Việc theo đuổi sự thịnh vượng chung bắt đầu trong chuỗi giá trị của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác chặc chẽ với cộng đồng và các tổ chức xã hội, chúng ta có thể cùng nhau duy trì sự thịnh vượng cho mọi thế hệ sau này.

Sức khỏe, an toàn và môi trường

CHUNG TAY VÌ MỘT THẾ HỆ TƯƠNG LAI KHÔNG RÁC THẢI NHỰA

Một tình trạng báo động cấp bách không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới chính là rác thải nhựa. Trung bình mỗi năm người Việt thải ra khoảng 1,8 triệu tấn rác nhựa, con số này chưa từng có dấu hiệu dừng lại thậm chí là tăng nhanh theo từng năm. Tác hại nguy hiểm nhất của rác nhựa là rất khó phân hủy. Ngay cả khi được thu gom và chôn lấp lẫn vào đất, chúng vẫn tồn tại hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm, làm ảnh hưởng đến tính chất của đất và sự phát triển của các loài động thực vật. 👉🏻 Tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường không chỉ dừng lại ở những người lớn có trách nhiệm. Ngay cả những em học sinh cũng nên được tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm với môi trường ngay từ nhỏ. Qua đó, The Coi đã phối hợp với ban cán bộ VQG Côn Đảo và quý thầy cô phát động chương trình “𝑻𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒈𝒊𝒂̉𝒎 𝒓𝒂́𝒄 𝒕𝒉𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̣𝒂 𝒕𝒂̣𝒊 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̣𝒄 𝑪𝒐̂𝒏 Đ𝒂̉𝒐” 🌱🌱 Nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường của các em học sinh ngay từ nhỏ, hình thành 𝒕𝒉𝒐́𝒊 𝒒𝒖𝒆𝒏 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒕𝒓𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏, nói không với rác thải nhựa một lần. ⏰ Thời gian diễn ra trong 2 ngày 23/9 – 24/9/2022. 📍 Tại trường TH Cao Văn Ngọc, THCS Lê Hồng Phong và THPT Võ Thị Sáu.️ Hy vọng thành công của chương trình sẽ góp phần ươm mầm một thế hệ tương lai không còn rác thải nhựa. Mọi người làm được thì chắc chắn bạn cũng có thể làm được, 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̣𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒍𝒂̂̀𝒏 để môi trường ngày càng xanh sạch đẹp hơn bạn nhé!

Tuyên truyền giảm rác thải nhựa – Không nhựa một lần

🌏 Nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các bạn. Vừa qua The Coi, các cán bộ VQG Côn Đảo, các bạn tình nguyện viên cùng quý thầy cô của trường TH Cao Văn Ngọc, trường THCS Lê Hồng Phong và trường THPT Võ Thị Sáu đã phát động chương trình “𝑻𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒈𝒊𝒂̉𝒎 𝒓𝒂́𝒄 𝒕𝒉𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̣𝒂 𝒕𝒂̣𝒊 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̣𝒄 𝑪𝒐̂𝒏 Đ𝒂̉𝒐”🌱🌱 🎊️🎊 Thông qua chương trình muốn truyền tải tới các em thông điệp sống trách nhiệm với môi trường, cũng như nâng cao nhận thức về tác hại của rác thải nhựa, hạn chế nhựa một lần. Hình thành cho các em 𝒕𝒉𝒐́𝒊 𝒒𝒖𝒆𝒏 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒕𝒓𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏, nói không với rác thải nhựa một lần. Ươm mầm cho một thế hệ tương lai xanh – sạch – đẹp hơn.

Mục Tiêu Hướng Tới

Ra ĐỜI năm 1993

Giới thiệu phương pháp cách mạng hóa mới để xây dựng sự tuyệt vời trong ngành năng lượng.