Với kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có
Khẳng định sự trưởng thành của doanh nghiệp Việt Nam.


 

năng lượng

Một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên!

Ra đời từ năm 1993, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Toàn Thắng là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực dầu khí ngoài khơi. Bước đầu là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp kỹ thuật và thiết bị quan trọng cho ngành dầu khí ngoài khơi. Đến nay TDH thông qua các Công ty thành viên đã mở rộng phạm vi hoạt động tới các ngành năng lượng, công nghệ tre, bất động sản nghỉ dưỡng… Chúng tôi cung cấp không chỉ các thiết bị công nghệ có hàm lượng kỹ thuật cao mà còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chất lượng cao, được các nhà sản xuất lớn trên thế giới cấp chứng chỉ như Emerson, Flowserve, John Zink…

Thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH Công Nghệ Thượng Thiên (TTT) là Đại diện của công ty Solar Turbines (Mỹ) chuyên cung cấp cho thị trường Dầu khí và Năng lượng Việt Nam những sản phẩm chất lượng trong ngành Dầu khí và sản xuất điện như: Tua bin máy nén khí, máy phát điện tua bin khí. TTT hiện là nhà đại diện duy nhất của Solar Turbines tại thị trường Việt Nam.

Du lịch môi trường

THE COI

THE COI là Cõi Bình Yên, là nơi Trở Về; trở về với Thiên nhiên, khám phá lại chính mình, trở về thành chính mình trong trạng thái hoàn thiện nhất.

Sứ mệnh của THE COI là hình thành Hệ Sinh Thái hoạt động và kinh doanh bền vững dựa trên nền tảng Kinh tế chia sẻ, trong đó Thiên nhiên là một cổ đông.

THE COI bảo vệ và tôn tạo Thiên nhiên; gìn giữ và tôn tạo Văn hóa bản địa.

THE COI trân trọng & phát triển giáo dục cộng đồng, nuôi dưỡng tư duy từ hạt giống, giáo dục theo xu hướng đồng hành.

THE COI bảo vệ rừng, tái tạo rừng, rừng hoá các vùng rừng bị tàn phá; THE COI khuyến khích Cộng đồng tham gia vào quá trình này nhằm hướng đến một cuộc sống xanh – sạch – thuận tự nhiên – bền vững.

ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG

Vật liệu sử dụng đa số tại dự án sẽ là loại vật liệu xanh – bền vữngthân thiện với môi trường; vật liệu thiên nhiên, đa dạng, linh hoạt, có tính ứng dụng cao, thuận lợi cho việc lắpdựng-di dời công trình.

Hạ tầng xây dựng cơ bản: Giao thông, Điện, Cấp nước, Thoát nước, Xử lý thải; Viễn thông; Y tế tuyến đầu;

  • Đường giao thông nội khu bằng đất, be-tong đất, tre-gỗ, composite, …;

  • Năng lượng: giai đoạn đầu, ưu tiên sử dụng nguồn cấp điện hiện hữu; sau đó, dần dần gia tăng các nguồn cấp điện tái tạo như: turbin nước, gió, mặt trời, bio-gas tùy thuộc vào đặc điểm thiên nhiên tại địa phương triển khai dự án;

  • Cấp nước: hệ thống cấp nước sạch theo nguyên lý tự nhiên; các giải pháp thu trữ, xử lý và sử dụng nước mưa;

  •  Xử lý thải: bằng công nghệ nano và vi sinh.

  • Tăng cường ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến, tuần hoàn có thể áp dụng được vào quá trình phát triển Cơ sở hạ tầng, trên nền giá trị cốt lõi của THE COI.

Đầu tư

TDH quan tâm đầu tư vào các dự án, các doanh nghiệp có tiềm năng phát triển, nơi các giá trị cốt lõi của TDH có cơ hội phát triển, phù hợp với tầm nhìn của TDH.

TDH có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và lành nghề để hỗ trợ các dự án, doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và hiệu quả thông qua các Công ty thành viên.

TDH luôn hướng đến xây dựng hệ thống quản lý minh bạch, chủ động với các cá nhân lãnh đạo có tầm nhìn, quyết liệt dưới sự lãnh đạo và đánh giá thường xuyên của Hội đồng Đầu tư.

 

Các thành viên của chúng tôi..